Vùng Năng Lượng: Kim Tự Tháp - V7.1.8

- 编辑:刀光剑影网 - 67

Vùng Năng Lượng: Kim Tự Tháp - V7.1.8

òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹÔng cũng nói rằng tốc độ tăng trưởng hàng năm của nhân viên trong tương lai sẽ là 1%-2%sẽ là tiêu chuẩn.

òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹTheo dự đoán của Yole, thiết bị phosphoratur dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 5,2 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026 và tốc độ tăng trưởng gộp là 16%từ 2020-2026.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹViệc xử lý chip quang được gói gọn trong thành phần truyền quang (TOSA) và thành phần nhận quang (ROSA), sau đó xử lý thêm các thành phần gửi và nhận quang, chip pin và các thành phần vào các mô -đun ánh sáng.

Trò chơi di động câu đố rất có lãi!Trong mười năm qua, doanh thu đạt 42 tỷ đô la Mỹ

òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹHiệu suất của chip quang trực tiếp xác định tốc độ truyền của mô -đun quang học, là một trong những cốt lõi của chuỗi ngành công nghiệp truyền thông quang học.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹTheo thành phần chi phí của mô-đun ánh sáng từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2016 được tiết lộ bởi Middle Middle Xuchuang, chi phí chip chiếm 60-70%(chip quang và linh kiện chiếm 50%, tỷ lệ lớn nhất; 15%chi phí pin chip ), lao động và các chi phí khác chiếm 23 23 %.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹPhân tích các chứng khoán AVIC chỉ ra rằng hiệu suất của các chip quang trực tiếp xác định tốc độ truyền thông tin và độ tin cậy mạng của truy cập sợi quang, mạng truyền thông di động 4G/5G.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹĐất nước của tôi có tầm quan trọng lớn đối với chiến lược quyền lực mạng. Phối hợp bố cục xây dựng cơ sở hạ tầng như mạng Gigabit kép, trung tâm dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹVới việc tăng tốc của "cơ sở hạ tầng mới" của các hướng dẫn chính sách, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng như là thiết bị cốt lõi của giao tiếp quang học.

òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹTrong số các công ty được liệt kê, Yongding đã nhận ra bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp được tích hợp từ mô-đun mô-đun-mô-đun-mô-đun-mô-đun-mô-đun quang học quang học. Sản xuất của Quốc hội các loại chip chip khác nhau.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹCông nghệ Yuanjie đã dẫn đầu trong việc đạt được các ứng dụng sản xuất lớn và thương mại của các chip laser 25g ở Trung Quốc vào năm 2020. Năm 2021, sự phát triển 50GDFB đã được hoàn thành để lấp đầy khoảng trống trong chip laser cao trong nước.òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹ"Công cụ quan sát của Viện Zhishang cho thấy các nhà giao dịch hiện tại dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 5 khoảng 84,5%. Vào tháng 6, có khoảng 23,1%cơ hội tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản đến 5,25%- 5,50 %.

òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹBốn nhóm dữ liệu là "tồi tệ nhất, chỉ là tồi tệ nhất": nền kinh tế Mỹ nướng "Ling Ying Wind" qua đêm?òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng chứng khoán Huaxi đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng về lâu dài, quần áo của trẻ em dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tăng trưởng mới của Li Ning (02331), và việc khấu trừ lãi suất phi của công ty sẽ không thay đổi logic logic của .òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹDuy trì dự báo lợi nhuận trước đó, dự kiến ​​doanh thu kinh doanh trong 24/24/25 năm là 300/352/40,8 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng do các bà mẹ tham gia , tương ứng với 23/24/25 năm. 1.91/2.30/2.66 nhân dân tệ, giá đóng cửa 57,4 đô la Hồng Kông vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 tương ứng với 23/24/25 năm, PE là 30/25 lần $ 1 = 0,88 nhân dân tệ) và duy trì xếp hạng "mua".òchơidiđộngcâuđốrấtcólãiTrongmườinămquadoanhthuđạt42tỷđôlaMỹSự kiện: Công ty đã công bố dữ liệu hoạt động 2023Q1: Số lượng đơn vị trong toàn bộ nền tảng tăng lên, trong đó thương mại ngoại tuyến/thương mại điện tử là sự gia tăng số lượng đơn vị cao/10-20%mức giảm phân khúc thấp và bán lẻ/bán buôn là 10-20%tăng trưởng giữa phân đoạn/môi trường trung bình số lượng đơn vị tăng.

Quan điểm chính của chứng khoán Huaxi như sau: suy giảm trực tuyến cao do các căn cứ cao.Sự suy giảm trực tuyến chủ yếu là do cơ sở cao và sự phục hồi sau dịch trong năm nay. Ngoại tuyến tốt hơn so với trực tuyến; Để rẽ phải, và vẫn sẽ có chỗ cho sự phát triển trong nền tảng mới trong tương lai.

Trò chơi di động câu đố rất có lãi!Trong mười năm qua, doanh thu đạt 42 tỷ đô la Mỹ

Cùng một cửa hàng là yếu.. Bán buôn tăng từ 20/-109 đến 1450 từ đầu năm lên 1450/4756, số lượng cửa hàng tăng 23%/1,3%năm.23Q1 Li Ning Các cửa hàng thương hiệu trẻ giảm 55 xuống còn 1.253 so với đầu năm và các cửa hàng tăng 10,4%năm -không có..

Khuyến nghị đầu tư: Phân tích của ngân hàng, (1) Công ty vẫn còn trong kho trong nửa đầu năm, có thể có ảnh hưởng tương đối ảnh hưởng đến thu nhập giao hàng của người được nhượng quyền. Dự kiến ​​doanh thu hàng năm sẽ tăng 10-20 %. Dự kiến; (2) giảm giá trong nửa đầu năm, nhưng quý 2 dự kiến ​​sẽ tốt hơn Q1; (3) Trung Quốc bước vào giai đoạn điều chỉnh kênh và sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu ứng cửa hàng trong Tương lai. Thấy rằng quần áo của trẻ em dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tăng trưởng mới và việc khấu trừ lãi suất phi của công ty sẽ không thay đổi logic.Duy trì dự báo lợi nhuận trước đó, dự kiến ​​doanh thu kinh doanh trong 24/24/25 năm là 300/352/40,8 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng do các bà mẹ tham gia , tương ứng với 23/24/25 năm. 1.91/2.30/2.66 nhân dân tệ, giá đóng cửa 57,4 đô la Hồng Kông vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 tương ứng với 23/24/25 năm, PE là 30/25 lần $ 1 = 0,88 nhân dân tệ) và duy trì xếp hạng "mua".Rủi ro nhắc nhở rủi ro thay đổi xu hướng của phong trào thời trang, rủi ro tồn đọng hàng tồn kho, rủi ro tăng chiết khấu đầu cuối, sự chậm lại của sự tăng trưởng thương mại điện tử và rủi ro hệ thống.Huaxi Securities: Duy trì Li Ning (02331) "Mua" Quần áo trẻ em được dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tăng trưởng mới

Ứng dụng tài chính Zhitong được thông báo rằng Elon Musk đang mong đợi TSLA.US sẽ mang lại "bất ngờ" và các công nghệ mới và các mô hình mới khác, và tiếp tục quảng bá nhà sản xuất xe điện này, giá trị vượt xa các đối thủ cạnh tranh.Tuy nhiên, một số nhà phân tích và nhà đầu tư lo lắng rằng giá trị thị trường hàng đầu của ngành Tesla đã bị đe dọa bởi một số yếu tố, bao gồm giảm giá giảm giá cho tỷ suất lợi nhuận, trì hoãn việc ra mắt các mô hình mới và sửa đổi phần mềm lái xe tự trị hoàn toàn của nó.

Trò chơi di động câu đố rất có lãi!Trong mười năm qua, doanh thu đạt 42 tỷ đô la Mỹ

DavidTrainer, Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu đầu tư New Constructs, cho biết: "Tesla đang phải đối mặt với những trận chiến ngày càng khó khăn để đảm bảo tình trạng cạnh tranh của mình, điều này làm cho việc định giá hiện tại của nó trông không thực tế hơn."" Lý do để các nhà đầu tư nâng Tesla chủ yếu tập trung vào việc công ty không đạt được mục tiêu tăng trưởng.

"Theo dữ liệu của Refinitiv, giá cổ phiếu của Tesla đã giảm 9,75%vào thứ năm xuống còn $ 162,99.Tỷ lệ giá hiện tại của cổ phiếu là khoảng 43 lần, ít hơn 200 lần dưới 2021.Tuy nhiên, ngay cả như vậy, việc định giá của Tesla vẫn cao hơn nhiều lần so với các nhà sản xuất xe hơi truyền thống: tỷ lệ giá dự kiến ​​của Ford Motors (F.US) .Us) ít hơn 6 lần.Kể từ cuối năm ngoái, Tesla đã khởi tạo "giảm giá" trên toàn cầu để bảo vệ vị trí thị trường hàng đầu của mình, nhưng động thái này cũng đã ngăn chặn không gian lợi nhuận của công ty.Dữ liệu cho thấy các tiêu chuẩn kế toán Tesla Q1GAAP thuộc về lợi nhuận ròng của các cổ đông thông thường ở mức 2,513 tỷ đô la, giảm 24%, dưới 2,6 tỷ đô la kỳ vọng thị trường; dự kiến ​​là 0,86 đô la.Ngoài ra, tỷ suất lợi nhuận hoạt động của Q1 là 11,4%, thấp hơn 16%trong quý trước và 19,2%trong cùng kỳ năm trước; tỷ suất lợi nhuận gộp chung của Q1 là 19,3%, thấp hơn 23,8%trong Quý trước và 29,1%trong cùng kỳ năm trước. Không quá 21,2%kỳ vọng của thị trường.

Tesla làm loãng mối quan tâm của thị trường về việc giảm giá gần đây, nói rằng tỷ suất lợi nhuận của nó "kiểm soát ở tốc độ có thể kiểm soát được" giảm.Musk cho biết tại một cuộc gọi cuộc gọi: "Biên lợi nhuận hoạt động của chúng tôi vẫn là tốt nhất trong ngành.

"Tuy nhiên, Tesla sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp giảm giá.Tesla nói rằng đây là lựa chọn đúng đắn để thúc đẩy doanh số cao hơn và thị phần lớn hơn so với doanh số thấp hơn và tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Musk cũng nói rằng anh ta không ngại hy sinh lợi nhuận để đáp ứng nhu cầu, và tin rằng giá cao của những chiếc xe Tesla cản trở khách hàng tiềm năng.Nhà phân tích của Chenxing Sethgoldstein cho biết: "Thị trường hy vọng sẽ thấy quản lý của Tesla một kế hoạch thực tế để tăng biên lợi nhuận gộp và tỷ suất lợi nhuận hoạt động của công ty trong vài quý tới và năm tới.

Tôi cũng tin rằng thị trường hy vọng sẽ thấy một kế hoạch tăng trưởng không liên quan đến việc giảm giá liên tục."Lái xe đầy đủ sẽ trở thành điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo. Từ quan điểm của Musk, lái xe tự trị hoàn toàn sẽ là điểm tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo của Tesla.Musk cho biết hôm thứ Tư rằng công ty có thể đạt được lái xe tự trị hoàn toàn trong năm nay, đây sẽ là một nguồn lợi nhuận khổng lồ.Ông nói tại một hội nghị cuộc gọi vào thứ Tư: "Chúng tôi là nhà sản xuất ô tô duy nhất có thể bán xe không có doanh số bán xe không có lợi nhuận, nhưng trong tương lai để tạo ra lợi ích kinh tế khổng lồ thông qua lái xe hoàn toàn tự trị.

"Tôi không chắc có bao nhiêu người sẽ đánh giá cao những gì tôi vừa nói, nhưng nó rất quan trọng."Musk vẫn rất lạc quan về việc lái xe hoàn toàn tự trị, ngay cả khi tiến trình phát triển tự động (lặp đi lặp lại) của nó.

Musk tin rằng giá trị của các phương tiện tự trị cuối cùng sẽ "rất có ý nghĩa" và công việc cải tiến phiên bản FSDBeta (những người đó) "khá rõ ràng".Tuy nhiên, mọi người vẫn còn hoài nghi khi Tesla khởi động lái xe tự trị hoàn toàn.

"Đây là một chút giống như cậu bé hét lên con sói sắp đến", Bryant Walkersmith nói tại Đại học South Carolina, nhưng trong câu chuyện của chúng tôi, con sói là một điều tốt dường như không bao giờ đến."Ông nói thêm," Tôi không biết liệu thời gian biểu này có phù hợp với bằng chứng mà chúng tôi thấy không. "Nó cũng mô tả phiên bản hiện tại của phần mềm lái xe đầy đủ" rất không đầy đủ ".

Ngoài ra, Tesla dự kiến ​​sẽ ra mắt các sản phẩm quan trọng khác bao gồm xe bán tải điện Cybertruck được ra mắt vào cuối năm nay và một mô hình thấp dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.Tesla cũng tin rằng về lâu dài, robot có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn xe điện.Vào thứ năm, Casey Wood, "Chị Wood", dự đoán rằng vào năm 2027, giá cổ phiếu của Tesla sẽ đạt 2.000 đô la. Được điều khiển bởi kế hoạch của Musk để ra mắt một nhóm taxi robot, giá cổ phiếu của Tesla sẽ được so sánh với mức hiện tại tăng 1100 lần.Evangelossimoudis, một nhà tư vấn kỹ thuật, nhà văn và nhà đầu tư, tin rằng Tesla có thể có "cơ hội lớn hơn" trong lĩnh vực sản xuất và lưu trữ năng lượng với các tấm pin mặt trời và hệ thống pin Powerwall.

Niềm tin của Tesla vào Tesla không chỉ được coi là một tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghiệp xe điện, mà còn giống như một cổ phiếu công nghệ.Nhà phân tích Canaccord Genuity Georgegianarikas cho Tesla và bảng chữ cái (googl.us), meta (meta.us), nvda.us, apple (aapl.us), microsoft (amzn.us) và amzn.us) cổ phiếu.

Georgegianarikas cho biết: "Nếu bạn so sánh tốc độ tăng trưởng của Tesla và các công ty này, bạn sẽ thấy rằng tăng trưởng doanh thu của Tesla vượt xa sự tăng trưởng của các công ty này đối với khấu hao thuế lãi (EBITDA) (EBITDA) Các công ty, sự hấp dẫn của Tesla là không thể tin được, bởi vì bạn không chỉ trả tỷ lệ P / E thấp hơn mà còn tăng trưởng tốt hơn."Một số nhà quan sát trong ngành tin rằng các nhà đầu tư đang đặt cược nhiều hơn vào chính Musk chứ không phải các mô hình khác nhau của Tesla.

Kimforrest, giám đốc đầu tư của Bokeh Capital Partners, thẳng thừng nói: "Bạn không đầu tư vào Tesla, bạn đang đầu tư vào Musk."Willrhind, Giám đốc điều hành của New York Asset Management Graniteshares, nói rằng đối với các tín đồ thực sự của Musk và Tesla, ngay cả khi phần mềm lái xe tự trị hoàn toàn chưa được ra mắt trong năm nay, niềm tin của họ sẽ không rung chuyển.

https://ben.com.vn/tin-tuc/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20poker%20online%20uy%20t%C3%ADn%20app%20c%C3%A1%20c%C6%B0%E1%BB%A3c%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20h-ngm-n%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20poker%20online%20uy%20t%C3%ADn%20b52club - BTY17163 https://vi.y8.com/search?kind=game&q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20chip%20ch%C6%A1i%20poker%20M88%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20chip%20ch%C6%A1i%20poker%20link%20v%C3%A0o%20ios%20v%C3%A0%20android%20 - BTY64968 https://www.thegioididong.com/tim-kiem?key=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20x%20pokert%E1%BA%A3i%20game%20poker%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20x%20pokerx%20poker%20cheat - BTY4 https://search.illinoisstate.edu/?clientID=isuhome&q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ch%C6%A1i%20poker%20%E1%BB%9F%20vi%E1%BB%87t%20nam%20c%C3%B3%20h%E1%BB%A3p%20ph%C3%A1p%20kh%C3%B4ng%20app%20t%C3%A0i%20x%E1%BB%89u%20uy%20t%C3%ADn%20nh%E1%BA%A5t%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20ch%C6%A1i%20poker%20%E1%BB%9F%20vi%E1%BB%87t%20nam%20c%C3%B3%20h%E1%BB%A3p%20ph%C3%A1p%20kh%C3%B4ng%20app%20poker%20ti%E1%BB%81n%20th%E1%BA%ADt - BTY147 https://cloud.itsc.cuhk.edu.hk/cuhksearch/search.aspx?query=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ch%C6%A1i%20poker%20c%C3%B3%20b%E1%BB%8B%20b%E1%BA%AFt%20kh%C3%B4ng%20Ee88%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20ch%C6%A1i%20poker%20c%C3%B3%20b%E1%BB%8B%20b%E1%BA%AFt%20kh%C3%B4ng%20c%E1%BB%95ng%20game%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng - BTY26