Xs An Giang 24 6 - V7.4.7

- 编辑:表里一致网 - 67

Xs An Giang 24 6 - V7.4.7

ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràNghị quyết lãi suất của Liên bang Úc đã được xem trong nháy mắt rằng Fed Úc để duy trì lãi suất thấp theo kỳ vọng của thị trường; Fed tuyên bố rằng nếu cần thiết, chính sách thư giãn là cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng bền vững.

ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràSự điều chỉnh này sẽ được thị trường giải thích tạm thời rằng vòng cắt lãi suất này sẽ được giải thích tạm thời và Fed sẽ tham gia một thời gian quan sát chính sách tiền tệ.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràChủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cũng tuyên bố tại một cuộc họp báo tiếp theo rằng triển vọng của Ủy ban Tiếp thị Công (FOMC) dự kiến ​​sẽ gần 2%triển vọng tăng trưởng kinh tế nhẹ.

Phiên bản gốc của

ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràMiễn là nền kinh tế phù hợp với triển vọng, chính sách này là phù hợp.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràTrump đã chỉ trích Fed là một thông thường.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràVào tháng 9, sau khi phiếu bầu của Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống còn 1,75%xuống 2%, Trump đã công bố Twitter rằng Powell và Cục Dự trữ Liên bang đã thất bại một lần nữa.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràKhông can đảm, không có ý thức chung, không có tầm nhìn!Một người giao tiếp tồi!Sau khi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Trump đã tweet rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràCục Dự trữ Liên bang đã đánh giá sai lầm ngay từ đầu, quá nhanh hoặc quá chậm.

ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràCuộc tấn công của Trump vào Cục Dự trữ Liên bang chắc chắn đang rời khỏi thực tiễn của các tổng thống Hoa Kỳ, những người không bình luận về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràÔng yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất để kích thích tăng trưởng kinh tế.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràHà Lan quốc tế: Nguy cơ suy giảm việc làm phi nông nghiệp; Các quỹ đầu tư vào công việc; Trong hai quý vừa qua, đầu tư thương mại đã bị thu hẹp. Các cuộc khảo sát hàng đầu cho thấy chúng ta có thể sẽ có sự co lại trong quý IV.

ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràĐây không phải là một dấu hiệu tốt cho tăng trưởng việc làm trong vài tháng tới; Ngoài ra, sự tự tin của người tiêu dùng đã được làm mềm gần đây, chủ yếu là do thị trường lao động yếu và cuộc đình công của General Motors sẽ làm trầm trọng thêm rủi ro tăng trưởng việc làm trong tháng này -Mặc dù vậy, mặc dù tình huống này sẽ dần dần được giảm bớt, và chi tiêu của người tiêu dùng dường như là một động lực ít mạnh mẽ hơn trong tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràWells Fargo: Dự kiến ​​việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 75.000 Lo lắng kinh tế nghiêm trọng, các công ty ngày càng thận trọng trong việc tuyển dụng; các quan chức dự đoán rằng thị trường lao động Hoa Kỳ sẽ vẫn mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng việc làm sẽ chậm hơn năm ngoái, nhưng nó cao hơn mức cần thiết để duy trì tỷ lệ sử dụng lao động ổn định .ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràTuy nhiên, nó vẫn cần được theo dõi chặt chẽ với tình trạng thị trường của lực lượng lao động để ngăn chặn mọi dấu hiệu yếu.ênbảngốccủaĐảoCrisis3đãbịloạibỏkhỏihơinướcLýdokhôngrõràNgân hàng Danask Đan Mạch tuyên bố rằng báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 10 ngày 1 tháng 11 -on -year; Michelle Girard, nhà kinh tế trưởng ở Hoa Kỳ, cho biết: Mặc dù báo cáo tháng 10 có thể cho thấy các xu hướng cơ bản không bị xấu đi, dữ liệu tổng thể và sự tăng trưởng việc làm của khu vực tư nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi sáu tuần của các cuộc đình công xe chung.

Morgan Stanley: Người ta hy vọng rằng việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 110.000, với tỷ lệ thất nghiệp là 3,5%và thu nhập sẽ tăng thêm 3% -một năm; GM về tiền lương, thành phần việc làm có thể bị sai lệch đối với một ngành công nghiệp thanh toán thấp, và do đó gây ra xu hướng giảm mức lương trung bình hàng giờ.Đánh giá tài chính của Úc: Trong nhiều năm, Fed Úc đã không thể đạt được các mục tiêu lạm phát và việc làm của mình, và bây giờ Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã nhận ra điều này; điều này có nghĩa là Fed Úc sẽ hành động mạnh dạn và chắc chắn rằng mọi nỗ lực nên được thực hiện để giảm chi phí vốn cho đến khi sự phục hồi là đúng. Sự tự tin về lạm phát và việc làm.

Phiên bản gốc của

Lãi suất thấp của Fed ở Úc không phải là một chính sách ngắn hạn. Ngược lại, nó sẽ trở thành một động lực dài hạn mạnh mẽ.Wells Fargo: Động lực chính suy yếu và đồng đô la Mỹ được tìm kiếm trong giao dịch chênh lệch tiền tệ G10; Đô la Mỹ, tương đối ngắn -ngắn hơn, tương đối nhiều hơn so với năng suất cao hơn. Tiền tệ G10 chính có năng suất thấp dường như là một chiến lược khôn ngoan trong tương lai gần.Trong "biến động tương đối thấp và các giao dịch tương đối thờ ơ", các giao dịch chênh lệch đã trở nên hấp dẫn hơn vì động lực thị trường chính trở nên ít quan trọng hơn; mối quan hệ, bao gồm lãi suất và thay đổi trên thị trường chứng khoán, đã trở nên mong manh hơn, thị trường tiền tệ không Có một động lực rõ ràng ", và sự biến động bị triệt tiêu. Ảnh hưởng vừa phải, Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, nhưng từ lợi suất trái phiếu quốc gia hai năm, đồng đô la Mỹ vẫn là tiền tệ G10 với năng suất cao nhất.Rieder của Black: Fed sẽ không tham gia vào lĩnh vực lãi suất âm; Rick Rieder, giám đốc đầu tư của thu nhập cố định toàn cầu của Bellaide, đã viết trong báo cáo rằng một trong những khía cạnh quan trọng của quyết định FOMC vào thứ Tư là "một thực tế, đó là, đó là Chính sách của Fed sẽ không tiếp tục cắt giảm lãi suất để giảm lãi suất. Việc sử dụng lãi suất âm vô dụng.

"Ông nói trong một báo cáo vào thứ Tư:" Thật ra, những người ra quyết định tôn trọng ý tưởng về lãi suất từ ​​thế giới số 0 ở giai đoạn này. "Lãi suất âm.Nó đòi hỏi thanh khoản và đô la Mỹ hạn chế hơn. "Phong trào gần đây của Cục Dự trữ Liên bang cho phép FOMC giúp đạt được mục tiêu này.Trước thị trường: Multi -inStials xem không phải vào buổi tối, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm trong năm năm liên tiếp và vàng kéo dài vào năm 1510Trong quý thứ ba của Hoa Kỳ, nền kinh tế tiếp tục duy trì một động lực tăng trưởng tốt, khiến thị trường vô tình và thúc đẩy đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, Ngân hàng Bắc Âu cảnh báo rằng nền kinh tế Mỹ có thể suy giảm trong quý IV và xu hướng tăng trưởng kinh tế vào năm 2020 sẽ đăng ký.Tuy nhiên, việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, thị trường lao động và thị trường nhà ở có độ co giãn và mức tiêu thụ mạnh mẽ để hỗ trợ nền kinh tế.

Phiên bản gốc của

Trong quý 3 năm 2019, GDP tốt hơn dự kiến ​​sẽ thúc đẩy Ngân hàng Bắc Âu Mỹ chỉ ra rằng quý thứ ba năm 2019 GDP dễ dàng vượt quá mong đợi, điều này gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư và đồng đô la Mỹ đã được tăng lên.Tuy nhiên, đây có thể là một sự phục hồi tạm thời trước khi suy thoái kinh tế vào năm 2020.

Trong quý thứ ba của Hoa Kỳ, tăng trưởng GDP tốt hơn dự kiến, chủ yếu là do độ co giãn của tiêu dùng Mỹ và vẫn còn thị trường bất động sản mạnh mẽ.Điều này giúp bù đắp cho đầu tư và sản xuất sự suy giảm sản xuất không chắc chắn do sự không chắc chắn của thương mại toàn cầu.Mặc dù thị trường thường tin rằng kết quả này sẽ dẫn đến nền kinh tế Mỹ mạnh hơn vào năm 2020, Ngân hàng Bắc Âu tin rằng mặc dù dữ liệu kinh tế tốt hơn, nền kinh tế Mỹ vẫn sẽ chậm trong tương lai, sẽ được tạo ra cho đồng đô la Mỹ. .Morten Lund, một nhà phân tích tại Ngân hàng Bắc Âu, cho biết: & ldquo; Tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong vài quý tới nên chậm lại, mặc dù nó có thể tránh suy thoái kinh tế.Nhìn về tương lai, tình huống cơ bản mà chúng tôi dự đoán là tỷ lệ hàng năm GDP hàng năm tại Hoa Kỳ năm 2019 và 2020 là khoảng 2,3%và 1,5%, và sau đó tăng trở lại 1,9%vào năm 2021.& rdquo; lý do chính cho triển vọng tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ là ngành sản xuất yếu. Ngoài ra, các chỉ số lãnh đạo xuất khẩu và đầu tư của công ty cũng rất đáng lo ngại.

Tuy nhiên, Ngân hàng Bắc Âu tin rằng yếu tố kích hoạt hoặc chất xúc tác là điều kiện tiên quyết cần thiết cho suy thoái kinh tế.Yếu tố kích hoạt này có thể là tình hình căng thẳng thương mại quốc tế đã được nâng cấp một lần nữa, hoặc Fed đã thắt chặt quá mức môi trường tài chính.

Các nhà phân tích Roner chỉ ra rằng chỉ số PMI sản xuất ISM hiện tại dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ xảy ra sự suy giảm nhẹ.Như thể hiện trong hình dưới đây, sử dụng sự kết hợp giữa các chỉ số PMI sản xuất ISM và không sản xuất, Ngân hàng Bắc Âu đã mô phỏng ba tình huống khác nhau, bao gồm cả sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2020.

Đường màu đỏ mô phỏng rủi ro đường xuống và giảm nhẹ, và cho thấy chỉ số tích hợp ISM sẽ giảm xuống dưới 51 điểm trong hai năm tới.Đường màu xanh lá cây cho thấy một cảnh tăng trưởng lạc quan. Chỉ số dựa trên khoảng 53,6, và sau đó tăng lên 55.

Kịch bản điểm chuẩn của Ngân hàng Bắc Âu được thể hiện bằng đường màu xanh nhạt. Chỉ báo mô phỏng của dòng được chạm đáy ở mức 53, và sau đó tăng lên khoảng 54,1 điểm.Trên thực tế, PMI sản xuất ISM không phải là chỉ số duy nhất cho thấy suy thoái kinh tế.Ngân hàng Bắc Âu cho biết: & ldquo; Chỉ số suy thoái kinh tế của Fed New York vẫn còn khoảng 35%mức cao nhất.Do đó, chúng tôi tin rằng nguy cơ suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ là tương đối cao.

Nhưng như đã đề cập ở trên, chúng ta vẫn nghĩ rằng chúng ta cần phải thấy yếu tố kích hoạt gây ra suy thoái kinh tế.& rdquo; cũng có những yếu tố lạc quan trong nền kinh tế Hoa Kỳ hỗ trợ GDP của Mỹ trong quý IV năm 2019 và tỷ lệ hàng năm dự kiến ​​sẽ chậm lại 1,5%.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả cam chịu và khói mù, và có những rủi ro trong dự đoán.Ví dụ, lãi suất của Fed cắt giảm vào thứ năm này giúp tránh suy thoái kinh tế và có thể tạm thời cứu nền kinh tế Hoa Kỳ.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất ba lần trong năm 2019, với 25 điểm cơ bản ở mỗi tỷ lệ.Giới hạn trên của mục tiêu lãi suất của Quỹ Liên bang Hoa Kỳ vào tháng 10 đã giảm xuống còn 1,75%.

Các nhà phân tích của Ngân hàng Bắc Âu Rongde chỉ ra rằng thị trường lao động và thị trường nhà ở Hoa Kỳ vẫn có độ co giãn, đó là những yếu tố khác hỗ trợ triển vọng kinh tế lạc quan của Hoa Kỳ.Ngoài ra, mức tiêu thụ của Hoa Kỳ, chiếm khoảng 68%tổng khối lượng kinh tế, vẫn ở vị trí thuận lợi để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.Euro chống lại biểu đồ hàng ngày của đô la Mỹ Huitong Tài chính kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế dễ dàng đến đô la Mỹ ở mức 1.1164/66.Nền kinh tế Mỹ trong quý thứ ba tốt hơn dự kiến, nhưng đồng đô la quá lạc quan!Những bước chân đang đến gần vào năm 2020 và sự tăng trưởng mạnh mẽ có thể khó xuất hiện

Vào ngày 31 tháng 10 (thứ năm), bảng Anh tăng mạnh, chủ yếu là do đô la Mỹ mềm và thị trường suy đoán rằng Đảng Bảo thủ Anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào ngày 12 tháng 12.Thị trường vốn của UBS và Montreal Bank dự báo tỷ giá hối đoái sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới.

UBS tin rằng tỷ giá hối đoái có thể được mua tại DIPS. Thị trường vốn của Ngân hàng Montreal tin rằng đồng bảng dự kiến ​​sẽ kiểm tra điện trở chính là 1.3000 và mục tiêu bước tiếp theo là 1.3300.Thị trường dự báo rằng Đảng Bảo thủ đã giành được xác suất bầu cử sớm. Do đó, đồng bảng đã được tăng cường vào ngày 31 tháng 10. Thị trường suy đoán rằng khả năng chiến thắng của Đảng Bảo thủ trong cuộc bầu cử đầu đã tăng lên. Cao 1.2976.

Trong cuộc bầu cử đầu tháng 12, Thủ tướng Johnson có thể cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng cho sự hỗ trợ của ông và thỏa thuận Brexit của ông.Hầu hết các thành viên bảo thủ muốn Anh tránh Brexit tiêu cực. Đồng thời, những ý kiến ​​thống nhất về mối quan hệ tương lai với Liên minh châu Âu là một loại thoải mái cho nền kinh tế Anh.

https://www.kickstarter.com/projects/search?term=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20danh%20poker%20online%2099vin%20net%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20danh%20poker%20online%20789%20club - BTY2427 https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ch%C6%A1i%20game%20poker%20online%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20link%20v%C3%A0o%20ios%20v%C3%A0%20android%20%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20ch%C6%A1i%20game%20poker%20online%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20link%20t%E1%BA%A3i%2068%20game%20b%C3%A0i - BTY92169 https://www.cafr.ebay.ca/sch/i.html?_nkw=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20web%20poker%20top%2017%20game%20b%C3%A0i%20%C4%91%E1%BB%95i%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20%E2%9D%A4%EF%B8%8F%20web%20poker%20W88 - BTY6982 https://rou.video/t/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ch%C6%A1i%20poker%20online%20uy%20t%C3%ADn%20iwin%20game%20iwin%20club%20club%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20ch%C6%A1i%20poker%20online%20uy%20t%C3%ADn%20I9bet - BTY52111 http://www.buildjob.net/public/T2/?key_word=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn68%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20%C3%B4ng%20tr%C3%B9m%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0i1xbet%20%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20%C3%B4ng%20tr%C3%B9m%20poker - BTY39635